Mr Tư : 0936.100.482

 
 
 
 

Mercedes-Benz Hải Phòng Giới Thiệu CLA Lần Đầu Tiên Được Ra Mặt Tại Việt Nam

Ngày 10/5 tại Tp.HCM, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe thể thao coupe 4 cửa hoàn toàn mới CLA-Class với chủ đề “Bất kham”.

MERCEDES-BENZ HAI PHÒNG

MERCEDES CLA

Ngày 10/5 tại Tp.HCM, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe thể thao coupe 4 cửa hoàn toàn mới CLA-Class với chủ đề “Bất kham”. Buổi lễ ra mắt của CLA-Class được diễn ra khá sôi động và hiện đại, khắc họa một hình ảnh táo bạo và phóng khoáng của thương hiệu Mercedes-Benz. Mẫu xe CLA-Class đang là một ‘tuyên ngôn cá tính’ của những khách hàng trẻ thành đạt, đam mê nghệ thuật và theo đuổi một cuộc sống tự do, phóng khoáng.

 

Một tháng sau sự kiện đó, tới đây An Du Autohaus chính thức trình làng mẫu xe CLA200 hoàn toàn mới tại Showroom 11 Phạm Hùng. Chương trình được diễn ra từ ngày 10-17/6 trong không khí háo hức của vòng bảng World Cup 2014 đang đến gần.
 

Khách hàng khi đến tham dự chương trình sẽ cảm nhận thấy một không gian được kết hợp khéo léo giữa môn nghệ thuật đương đại vẽ graffiti với hình ảnh trái bóng tròn đang được mong đợi nhất trong năm. Bên cạnh đó Khách hàng có cơ hội nhâm nhi những ly cocktail được pha chế bởi rượu Midori vị dưa gang và thưởng thức rượu whisky cao cấp Bowmore.

Mercedes-Benz Hai Phong , Mercedes Hai Phong ,

Thông tin khác